สินค้าในรถเข็น
ไม่พบรายการสินค้า
อัตราแลกเปลี่ยน
1 USD = 35 Baht

creditcard

mastercard

Visa

verisign

ตอบข้อสงสัย

รับประกันความพอใจ 100%

เราขอรับประกันว่าสินค้าของเรามีคุณภาพทุกชิ้น และราคาย่อมเยาว์ ซึ่งถ้าผู้ใช้ไม่พอใจในตัวสินค้าเรายินดีให้คุณเลือกรับชำระเงินคืน หรือให้เราจัดส่งสินค้าให้ใหม่ในราคาที่เท่ากัน

ราคา

ทางบริษัทของเราได้พัฒนาระบบจัดการการบริหารงานต่างๆ ภายในองค์กรในทุกๆ ขั้นตอนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีการใช้ระบบคอมพิวเตอร์เข้าช่วยงานในทุกๆ ขั้นตอนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยนอกจากนี้เรายังเลือกที่จะทำการตลาดอย่างรัดกุมและตรงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพื่อให้เงินทุกบาททุกสตางค์นั้นได้ใช้ไปอย่างคุ้มค่าและย้อนกลับมาเป็นส่วนลด ในตัวสินค้านั่นเอง

ความชำนาญเฉพาะด้านของเรา

ปัจจุบันบริษัทได้ขยายธุรกิจเพิ่ม และได้นำเสนออุปกรณ์ใช้ร่วมกับเครื่องพิมพ์มากที่สุดในท้องตลาด โดยมุ่งพัฒนาสินค้าที่ใช้ร่วมกันได้ (Compatible) สินค้าชนิดเติม (Refill) และสินค้าใช้แล้วที่นำกลับมาผลิตใหม่ (Recycled and Remanufactured products)

จากเครือข่ายการติดต่อต่อเนื่องและการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิต ในเครือหลายแห่ง เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายให้กับลูกค้า ในราคายุติธรรมที่ลูกค้าพึงพอใจ สิ่งนี้ย่อมหมายความว่า การนำเสนอสินค้าของเรา ได้มาตรฐาน OEM ในราคาประหยัด คุณประโยชน์ที่ลูกค้าจะไดรับจากบริการของเรา
1. การจัดส่งที่รวดเร็ว สามารถสต็อกสินค้าที่ขาดได้ภายใน 36 ชั่วโมง (ภายในเขตกรุงเทพเท่านั้น)
2. ทีมขายที่มีความรู้ความชำนาญสูงในเรื่องสินค้า
3. สินค้าคุณภาพสูง ราคาประหยัด
4. สินค้าส่วนใหญ่ของเรานำมาจากผู้ผลิตโดยตรง และจัดจำหน่ายโดยบริ ษัท อินเตอร์พริ้นท์ หรือผ่านทางเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของเรา

 

< คลิ๊กที่นี่เพื่อกลับไปหน้าก่อนหน้านี้

 

  • Thailand ink

สั่งซื้อทางโทรศัพท์: 02-942-3686 แฟกซ์: 02-578-6234 to 5

 

ความปลอดภัยของผู้ใช้ - เงื่อนไขการใช้
Copyright © 2005-2008 interprint.co.th All rights reserved.